Chung Cư H3 Hoàng Diệu

Quận 4

› Hoàng Diệu

Trạng thái:
Đã bàn giao
Chủ đầu tư:
Việt Long
Loại hình:
Căn hộ
Số block:
1
Số tầng:
17
Giá bán: 2.97⁺ tỷ

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Nguyễn Thanh Minh Sales Executive
Nguyễn Thanh Minh

Real Estate Consultant

Giới thiệu Chung Cư H3 Hoàng Diệu

Chung cư H3 tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch Hoàng Diệu, là đầu mối giao thông quận 4, thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm khác như quận 1 và quận 5. Chung cư bao gồm 1 tầng hầm, tầng trệt, 1 tầng lửng và 17 tầng trên.

Các tiện ích cơ sở hạ tầng của cao ốc H3 Hoàng Diệu gồm có hệ thống điện dự phòng, hệ thống lạnh và thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy tự động, bãi đậu xe, bảo vệ 24/24 giờ và camera giám sát. mang đến không gian sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Thông tin chi tiết Chung Cư H3 Hoàng Diệu

 • Thời gian xây dựng

  01/2006

 • Thời gian giao nhà

  01/2008

 • Số block

  1

 • Số tầng

  17

 • Diện tích căn hộ

  54 - 450 m²

 • Chủ đầu tư

  Việt Long

Tiện ích Chung Cư H3 Hoàng Diệu

 • Chỗ đậu xe
 • Bảo vệ 24/7

Chủ đầu tư Chung Cư H3 Hoàng Diệu

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Việt Long

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Việt Long

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Việt Long được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp Giấy phép kinh doanh số 0309263639 vào ngày 31/07/2009. Công ty hoạt động trong lĩnh vực: Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, tư vấn, mô giới, đấu giá, quản lý bất động sản và đầu tư phát triển kinh doanh.

Việt Long là tập thể những nhà quản lý chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, có tâm huyết luôn nâng cao chất lượng phục vụ, lựa chọn các sản phẩm có chất lượng, phù hợp, giá cả hợp lý và thiết thực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chiến lược hoạt động: Mở rộng liên kết với nhiều đối tác hơn nữa để đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đưa nhanh sản phẩm ra thị trường bằng việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu thị trường và thu hút nguồn khách hàng, phát triển nguồn nhân lực, phát triển thương hiệu Việt Long.

Các dự án đã xây dựng và mô giới: Khu dân cư Phong Phú 4, căn hộ cao cấp Orient Quận 4, căn hộ Vạn Đô Quận 4, khu đô thị mới E.City Tân Đức Long An, khu căn hộ cao cấp E.City Tân Đức Start, khu dân cư Long Hậu 2 Long An.

Vị trí dự án Chung Cư H3 Hoàng Diệu

Map
Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

Tính vay mua nhà

Dự án lân cận